Monday, 08/03/2021 - 07:38|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS La Bằng

CHƯƠNG TRÌNH XUÂN ẤM TÌNH THƯƠNG

Sáng ngày 30/01/2020 trường THCS La Bằng đã tổ chức trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường, đến dự buổi trao quà có bà Vũ Thị Năm - Trưởng ban đại diện CMHS nhà trường cùng các thầy cô giáo trong nhà trường.

Nhân dịp chuẩn bị đón tết Tân Sửu 2021 và thực hiện chương trình hoạt động của hội đồng đội huyện Đại Từ. Trong những ngày qua trường THCS La Bằng đã phát động hội thu "Hũ gạo tình thương", phong trào "áo ấm tặng bạn" đã được các em học sinh và các thầy cô giáo trong nhà trường tham gia ủng hộ nhiệt tình. Sáng ngày 30/01/2020 trường THCS La Bằng đã tổ chức trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường cụ thể:

Quà áo ấm: 8 xuất x 350.000 đồng = 2.800.000 đồng

Gạo tình thương: 8 xuất x 15kg = 120 kg

Quà áo ấm: 6 áo ấm  = 1.380.000 đồng

Đến dự buổi trao quà có bà Vũ Thị Năm - Trưởng ban đại diện CMHS nhà trường cùng các thầy cô giáo trong nhà trường.

* Sau đây là một số hình ảnh:

Các xuất quà áo ấm và gạo trong hội thu "Hũ gạo tình thương" dành tặng các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Cũng  với tinh thần xuân ấm tình thương, Hợp tác xã chè La Bằng đã có 8 xuất  quà dành tặng cho 8 em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường nhằm động viên các em, giúp cho các em có thêm một mùa xuân ấm áp.

Cũng trong chương trình "Xuân ấm tình thương", được sự nhất trí của Đảng ủy - UBND xã La Bằng, Hội chữ thập đỏ xã đã phối kết hợp với nhà trường đến thăm và tặng quà cho bà Lương Thị Quyền - xóm Rừng Vần đây là địa chỉ nhân đạo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được nhà trường lấy làm địa chỉ nhân đạo trong năm học.

Năm 2021 : 805