Thursday, 09/12/2021 - 16:46|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS La Bằng

Tuần lễ học tập suốt đời năm 2021

  Thực hiện công văn số 672/CV-PGDĐT ngày 29/9/2021 V/v tổ chức Tuần lễ học tập suốt đời năm 2021.

Sáng nay, ngày 4 tháng 10 năm 2021  liên đội trường THCS La Bằng hân hoan tổ chức Lễ phát động tuần lễ học tập suốt đời với chủ đề “Chuyển đổi số thúc đẩy Học tập suốt đời năm 2021”.  

          Bác Hồ kính yêu của chúng ta, người anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới, nhà tư tưởng giáo dục, nhà sư phạm thực tiễn vĩ đại, đồng thời là một tấm gương sáng ngời về tự học. Người đã từng tự học, vừa lao động để kiếm sống, biết và sử dụng thông thạo nhiều ngoại ngữ mà không qua một trường lớp đào tạo chính quy nào.

          Trong tư tưởng của Người về giáo dục, tự học và học tập suốt đời là một luận điểm quan trọng và xuyên suốt. Người đã từng nói: “Học hỏi là một việc phải tiếp tục suốt đời. Suốt đời phải gắn liền lý luận với thực tế. Không ai có thể tự cho mình đã biết đủ rồi, biết hết rồi. Thế giới ngày ngày đổi mới, nhân dân ta ngày càng tiến bộ, cho nên chúng ta phải tiếp tục học và hành để tiến bộ kịp nhân dân". Chính từ sự học đó mà Bác đã dẫn dắt dân tộc Việt Nam vượt qua mọi khó khăn gian khổ để có được ngày hôm nay.

          Kết hợp với lễ phát động hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời, liên đội trường THCS La Bằng cũng kết hợp với Công an xã La Bằng tổng kết tháng ATGT.
         * Một số hình ảnh buổi lễ:

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 14
Hôm qua : 66
Tháng 12 : 381
Năm 2021 : 12.996